Top phụ kiện đồ chơi giá rẻ cho Toyota Corolla Cross tại TP. Hồ Chí Minh

Toyota Corolla Cross 2021 là mẫu Cross SUV cỡ nhỏ vừa ra mắt gần đây. Việc nên lắp phụ kiện đồ chơi gì cho Cross là một vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây, CarVn xin gợi ý một số phụ kiện đồ chơi cần thiết cho Toyota Cross có thể lắp tại TP. Hồ Chí Minh.

1. Bệ bước chân Toyota Cross giá rẻ

Đối với những xe gầm cao như Toyota Cross thì bệ bước là phụ kiện cần thiết đầu tiên. Quý khách nên lựa chọn loại bệ bước theo xe, chất liệu nhôm nguyên khối để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Bệ bước không chỉ giúp hành khách dễ dàng lên xuống xe, mà còn giúp xe trông chắc chắn hơn. Ngoài ra, bệ bước còn giúp bảo vệ 2 bên cửa xe nếu xảy ra va quẹt.

Quý khách tham khảo bệ bước giá rẻ cho Toyota Cross tại Đây

2. Camera hành trình cho Toyota Cross

Một chiếc camera hành trình có chất lượng video tốt, nhỏ gọn, thời trang là phụ kiện không thể thiếu cho các chủ xe Cross. Với mức giá chỉ từ 1 triệu  từ các thương hiệu Vietmap, Xiaomi, VAVA, Blackvue,.. Quý khách sẽ yên tâm hơn khi lái xe trên đường với sự giám sát của camera hành trình. Hiện một số camera hành trình giá rẻ như Xiaomi, Vietmap vẫn được trang bị nhiều tính năng như: cảnh báo tốc độ, cảnh báo làn đường,…

Tham khảo camera hành trình giá rẻ cho Toyota Cross tại Đây

3. Thảm lót sàn cho Toyota Cross

Thảm lót sàn cao su, thiết kế theo form xe là sự lựa chọn tốt nhất. Quý khách nên lựa chọn thảm thiết kế theo form xe, không mùi, dễ vệ sinh để đảm bảo sức khỏe và an toàn.

Tham khảo cảm biến áp xuất lốp theo xe Toyota Cross tại Đây

4. Cảm biến áp suất lốp cho Toyota Cross

Cảm biến áp suất lốp là phụ kiện rất cần thiết vì sẽ giúp đảm bảo an toàn cho xe trong quá trình sử dụng. Việc phát hiện và cảnh báo lốp mất áp suất sẽ giúp hạn chế tối đa việc bể lốp, mất lái, hao xăng trong quá trình di chuyển.

Tham khảo cảm biến áp xuất lốp theo xe Toyota Cross tại Đây

5. Nẹp chống trầy, vè che mưa cho Toyota Cross

Nẹp chống trầy giúp bảo vệ phần sơn khỏi bong tróc, trầy sướt mà còn giúp xe đẹp và sang trọng hơn. Hiện trên thị trường có các loại chống trầy sơn Titan, Carbon, Chrom. Khách hàng có thể chọn các loại nẹp chống trầy cho Cross như:

  • Nẹp chống trầy bước chân lên xuống,
  • Nẹp chống trầy cốp sau,
  • Ốp tay nắm cửa
  • Ốp nắp bình xăng

6. Thảm taplo cho Toyota Corolla Cross

Khí hậu tại Việt Nam rất nóng, vì vậy thảm taplo sẽ giúp bảo vệ taplo xe khỏi sự hư hỏng do nhiệt độ còn giúp nội thất xe không bị quá nhiệt khi để ngoài trời nắng.

Hiện trên thị trường có một số loại thảm taplo dành riêng cho Toyota Cross như thảm nhun, thảm da vân carbon, thảm da vân gỗ rất sang trọng.

(CarVN – The best for Your Car)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907330038