FORD EVEREST có nên chọn thảm lót sàn 3D KAGU MAXPIDER?

Ford Everest là dòng SUV cơ bấp đến từ Mỹ. Everest nổi tiếng với động cơ mạnh mẽ, khung gầm chắc chắn và thiết kế cơ bắp. Liệu dòng xe mạnh mẽ nên chọn dòng thảm lót sàn nào cho phù hợp với không gian nội thất?

Thảm lót sàn sàn 3D Kagu Maxpider là thương hiệu thảm lót sàn khuôn đúc cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Thảm được sản xuất bằng công nghệ ép khuôn hiện đại, ôm khít form sàn một cách tuyệt đối. Chất liệu thảm là cao su không mùi, không kim loại nặng được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn khắt khe từ Mỹ và châu Âu.

Thảm lót sàn 3D Kagu Maxpider dành cho Ford Everest là dòng thảm cao su khuôn đúc thiết kế chi tiết theo sàn xe Everest. Nhưng đường góc cạnh, ôm sát kết hợp lớp gai chống trượt giúp thảm bám chặt vào sàn xe. Giúp cố định không gây xô lệch, tránh việc kẹt chân ga, chân phanh gây nguy hiểm.

Thảm sử dụng chất liệu cao su không mùi, kết hợp foam XPE cách âm. Bề mặt thảm là lớp cao su chống thấm với vân nhám không gây trơn trượt. Có thể nói, thảm cao su 3D Kagu Maxpider là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu SUV Ford Everest.

Cùng tham khảo một số hình ảnh thực tế thảm lót sàn khuôn đúc 3D Kagu Maxpider trên Ford Everest:

Cùng tham khảo thông tin sản phẩm thảm lót sàn cho Ford Everest tại: https://carvn.net/danh-muc/kagu-maxpider/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907330038