CARVN – THE BEST FOR YOUR CAR

CarVn là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sparco Corsa, Ultra Racing, VAVA Dashcam, Goodyear. Tự tin khẳng định chất lượng phục vụ với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp có khả năng am hiểu nhu cầu khách hàng cùng như thái độ phục vụ tận tụy nhằm thực hiện ba mục tiêu sau:

Sứ mệnh: mang đến những sản phẩm có giá trị thật với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng

Niềm vui: giúp khách hàng hài lòng về chất lượng & thái độ phục vụ.

Động lực: nhận được những đánh giá, phản hồi để chúng tôi hoàn thiện thêm từng ngày

Hiện nay, các sản phẩm do CaVn phân phối như bọc vô lăng Sparco, gối tựa đầu Ultra Racing, Camera hành trình VAVA đã và đang được hàng nghìn khách hàng tin dùng trên toàn quốc . Với phương châm mang lại các giá trị sử dụng thật và chất lượng đến với khách hàng từ những thương hiệu phụ kiện hàng đầu thế giới. CarVn không ngừng nổ lực tìm kiếm và phát triển thêm các thương hiệu/ sản phẩm mới nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng.

Tiêu chí của CarVn là chỉ phân phối các sản phẩm có thương hiệu với chính sách bảo hành rõ ràng, vì quyền lợi khách hàng. Vì vậy, hiện tại CarVn đang được đánh giá rất cao với các thương hiệu Sparco, Ultra Racing, VAVA, Good Year. – Sparco: thương hiệu phụ kiện hàng đầu từ Ý và đang được CarVn phân phối chính hãng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng như: Bọc vô lăng Sparco, Gối tựa đầu Sparco, Ghế an toàn Sparco, nẹp chống trầy, tinh dầu,… đã và đang được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Chính sách đại lý linh hoạt, chế độ bảo hành chính hãng đã giúp thương hiệu Sparco ngày càng đi sâu vào khách hàng.