Top 4 camera hành trình tốt nhất cho Kia Seltos 2020-2021

Camera hành trình là phụ kiện đầu tiên nên lắp đặt khi mới lấy xe. Việc ghi lại hình ảnh trong quá trình di chuyển sẽ giúp bạn an tâm hơn trong những tình huống bất ngờ. Vậy tiêu chí để chọn một chiếc camera hành trình phù hợp đối mới mẫu KIA Seltos là như thế nào?
Dưới đây là tổng hợp các dòng camera hành trình tốt nhất cho Kia Seltos tại CarVN:
  • Vietmap: ưu điểm của camera hành trình Vietmap là tích hợp phần mềm dẫn đường và cảnh báo tốc độ khá chính xác tại Việt Nam. Các dòng như C65, KC01 hay camera hành trình gương G39, P1, P2 luôn được khách hàng chọn lựa và sử dụng.
  • Xiaomi 70mai A500: là phiên bản nâng cấp của 70mai Pro, A500 tích hợp sẳn GPS kèm các tính năng hỗ trợ lái hiện đại như cảnh báo làn đường, cảnh báo vật cản. Điểm mạnh của dòng camera này là chất lượng quay ban ngày rất rõ nét.
  • VAVA Dashcam: chiếc camera vô địch trọng việc ghi hình buổi tối. Bạn sẽ bất ngờ với chất lượng hình ảnh quay buổi tối của dòng camera thương hiệu Mỹ.
  • Blackvue: đây là dòng cao cấp nhất trong các thương hiệu camera tại Việt Nam. Chất lượng, bền bỉ, ghi hình rõ nét, ổn định là thế mạnh không thể bàn cãi của dòng camera hành trình từ Hàn Quốc.
Hãy đến với #CarVn để được tư vấn chọn lựa các dòng camera hành trình phù hợp nhất!

CARVN – NHÀ PHÂN PHỐI SPARCO TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 36 đường số 14, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 222 402  |  Đại lý: 0933 547 498

Website: www.carvn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907330038