Tổng hợp các mẫu thảm lót sàn cao su cho Mazda CX-5 năm 2018 – 2021

Thảm lót sàn cao su cho Mazda CX5 từ năm 2018 đến 2021 là phụ kiện rất cần thiết. Nếu khách hàng muốn giữ không gian nội thất xe luôn sạch sẽ, sang trọng và an toàn thì nên tìm chọn một bộ thảm lót sàn cao cấp.

Đối với Mazda CX5, hiện trên thị trường có rất nhiều lựa chọn thảm lót sàn khác nhau. Tuy nhiên, thảm lót sàn cao su thiết kế theo xe là một sự lựa chọn hợp lý. Sau đây, CarVn xin gợi ý một số mẫu thảm lót sàn cao su cao cấp thiết kế riêng cho Mazda CX5:

  1. Thảm lót sàn cao su IMATS cho Mazda CX5

Đây là một dòng thảm lót sàn cao su cao cấp thiết kế riêng cho Mazda CX-5. Ưu điểm của dòng thảm này là rất ôm khít sàn xe và mức giá hợp lý. Sử dụng chất liệu nhựa PVC cao cấp, không mùi, không hóa chất độc hại được chứng nhận bởi SGS. Ngoài ra, việc sản xuất bằng công nghệ scan sàn chính xác đến từng mm nên rất vừa vặn sàn xe. Ngoài ra, thiết kế thảm cao su IMATS giúp bao phủ đến 90% sàn xe nên sẽ giúp hạn chế cát hoặc bụi bẩn ra xuống sàn.

Với mức giá chỉ từ 1.7 triệu đồng thì thảm lót sàn cao su IMATS là sự lựa chọn khá hợp lý cho mẫu CX5 của bạn.

2. Thảm lót sàn khuôn đúc Kagu 3D Maxpider cho Mazda CX5:

Thảm lót sàn khuôn đúc chất liệu cao su cao cấp 3D Kagu Maxpider được thiết kế dành riêng cho Mazda CX5. Thương hiệu thảm cao cấp đến từ Đài Loan được bán tại rất nhiều nước trên thế giới. Thảm lót sàn khuôn đúc 3D Maxpider được làm từ công nghệ đúc khuôn chính xác theo sàn xe của Mazda CX5. Điểm đặc biệt của dòng thảm lót sàn này là thiết kế có vành giúp giữ nước và bụi bẩn một cách tuyệt vời. Ngoài ra, thiết kế rất bắt mắt giúp không gian nội thất xe luôn sang trọng và sạch sẽ.

Thảm đặt chứng nhận an toàn, không mùi, không độc hại chuẩn quốc tế. Ngoài ra, thảm lót sàn 3D Kagu Maxpider còn đạt giải thiết kế quốc tế Reddot Desgin của năm. Một giải thưởng quốc tế uy tính trên thế giới.

Mua thảm lót sàn cao su cao cấp cho Mazda CX5 tại đâu?

CarVn là nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu thảm lót sàn cao cấp hàng đầu thế giới như IMATS và 3D KAGU MAXPIDER. Nếu quý khách muốn tìm một dòng thảm lót sàn cao cấp, không mùi, thiết kế theo xe thì hãy đến với CarVn tại địa chỉ:

CarVN – The best for your Car

  • Ad: 36 Đường số 14, KDC Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0907 222 402  | CSKH: 0933 547 498
  • Web: www.carvn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907330038