Nâng cấp màn hình Kia Seltos bản tiêu chuẩn Deluxe giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Màn hình taplo của Kia Seltos 1.4AT Deluxe là một chủ đề đang được bàn tán nhiều trong thời gian gần đây. Việc xe không được trang bị màn hình mà chỉ có hệ thống Radio giải trí cơ bản đã làm không ít người dùng thất vọng.

Tuy nhiên, rất dễ hiệu khi với mức giá chỉ từ 589 triệu đồng, KIA Seltos 1.4 Deluxe hiện có mức giá tốt nhất trong phân khúc bên cạnh các phiên bản cao hơn với nhiều trang bị và thiết kế hiện đại hơn thì phiên bản KIA Seltos 1.4 Deluxe cũng là một sự lựa chọn cho những ai không quá chú trọng màn hình giải trí.

Màn hình Taplo KIA Seltos 1.4 Deluxe được đánh giá không đẹp, không liền mạch với tổng thể nội thất? Vậy làm thế nào để có thể khắc phục nhược điểm này?

Với công nghệ hiện nay thì việc nâng cấp, thay đổi màn hình là một điều hết sức dễ dàng. Tất cả các dòng xe, kể cả các dòng xe hiếm, doanh số ít nếu có nhu cầu thì các nhà sản xuất After market vẫn có thể tạo ra các chi tiết thay thế để giúp xe sang trọng và hiện đại hơn. KIA Seltos 1.4 Deluxe cũng không là một ngoại lệ. Hiện sản phẩm này đã có sẳn mặt dưỡng thay thế đi kèm với DVD màn hình giải trí Android với nhiều tính năng hiện đại như dùng hệ điều hành 9.1, tích hợp điều khiển giọng nói, dẫn đường, tích hợp cảnh báo áp suất lốp,….

Mặt dưỡng taplo nâng cấp màn hình KIA Seltos 1.4 Deluxe thiết kế theo nguyên bản xe, đảm bảo sự liền lạc như xe xin. Màn hình android 9 – 10 inch với các cấu hình khác nhau chắc chắn sẽ là một giải pháp đáng giá để nâng cấp không gian bên trong khoang lái KIA Seltos Deluxe.

Nâng cấp màn hình cho KIA Seltos 1.4 Deluxe giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay mặt dưỡng taplo nâng cấp màn hình android cho KIA Seltos đã có mặt tại CarVn và sẳn sàn phục vụ quý khách. Xin mời quý khách cùng tham khảo một số mẫu màn hình DVD Android cho KIA Seltos 1.4 Deluxe hiện nay.

Màn hình DVD Android ESSON cho KIA Seltos bản tiêu chuẩn:

Màn hình Android Ownice C960 cho KIA Seltos bản tiêu chuẩn Deluxe:

Màn hình Android Teyes cho KIA Seltos bản tiêu chuẩn Deluxe:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907330038