Lắp đặt thảm lót sàn cao su Thái Lan cho Toyota Corolla Cross tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 29/8 vừa qua, chiếc Toyota Corolla Cross đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chọn thảm lót sàn cao su Thái Lan Backliners để lắp đặt khi vừa ra khỏi hãng.

Chiếc Corolla Cross hoàn toàn mới được khách hàng đặt hàng và chờ xe gần hơn một tháng. Sau khi lấy xe về, anh khách hàng dễ thương đã nâng cấp ngay một bộ lót sàn cao su để sử dụng.

Lý do lựa chọn thảm lót sàn cao su Thái Lan cho chiếc Toyota Corolla Cross là do 2 chiếc xe trước đây anh đã dùng dòng thảm lót sàn này. Ưu điểm của dòng thảm lót sàn này là vừa khít form xe, chất liệu cao su thiên nhiên có độ bền caom dễ dàng vệ sinh, giặt rửa. Chính vì thế, ngay khi lấy chiếc Corolla Cross mới, anh đã chọn mua ngay thảm lót sàn cao su Thái Lan Backliners.

Thảm lót sàn cao su cho Toyota Corolla Cross được thiết kế riêng biệt theo form xe, đảm bảo vừa khít đến 90% sàn xe ngăn bụi bẩn và tránh xô lệch vượt trội. Thảm sử dụng cao su thiên nhiên, không mùi, không chất độc hại, độ bền lên đến 10 năm.

Ngoài ra, điểm nổi bật của dòng thảm lót sàn cao su này là dễ vệ sinh, giặt rửa. Bạn chỉ cần mang chiếc Corolla Cross vào bất kỳ tiệm rửa xe nào cũng có thể tháo ra và giặt rửa thảm. Chỉ cần 5 phút sau khi giặt thì bạn đã có thể sử dụng lại ngay.

Có thể nói, thảm lót sàn cao su Thái Lan cho Toyota Corolla Cross là một sản phẩm có chất lượng vượt trội, đáng cân nhắc khi mua xe mới.

Địa chỉ bán thảm lót sàn cao su Thái Lan cho Toyota Corolla Cross tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Nếu quý khách muốn tìm các sản phẩm thảm lót sàn cao cấp cho chiếc Toyota Corolla Cross của mình thì hãy đến ngay với CarVn để được tư vấn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

CARVN – THE BEST FOR YOUR CAR

  • Địa chỉ: 36 Đường số 14, KDC Hương Lộ 5, An Lạc, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • CSKH: 0907 222 402  |  Đại lý: 0933 547 498 (Viber/ Zalo/ Line)
  • Website: www.carvn.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907330038