Honda CRV nên chọn thảm lót sàn nào?

Thảm lót sàn là phụ kiện không thể thiếu đối với mọi dòng xe. Một bộ thảm lót sàn tốt vừa đảm bảo sự sạch sẽ, sang trọng và an toàn cho người dùng. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thảm lót sàn khác nhau. Đối với mẫu xe Honda CRV thì nên chọn dòng thảm lót sàn nào? Câu hỏi này sẽ được CarVn giải đáp với một số gợi ý sau:

Đầu tiêu, như đã đề cập, các tiêu chí để lựa chọn một bộ thảm lót sàn cao cấp cho Honda CRV là gì?

Thứ nhất, đó là fix theo sàn xe. Việc thảm lót sàn ôm khít theo sàn xe Honda CRV sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra nếu thảm ôm khít sàn xe sẽ giúp thảm cố định, không bị xộc xệch trong quá trình sữ dụng.

Việc thứ 2 đó là an toàn. Một bộ thảm được làm từ chất liệu cao cấp, được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức kiểm nghiệm độc lập sẽ đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Việc đảm bảo an toàn không chỉ đến từ chất liệu mà còn đến từ thiết kế. Thảm thiết kế công vướn chân ga, chân côn sẽ đảm bảo an toàn cho người lái xe tốt hơn những dòng thảm thiết kế dùng chung.

Thứ 3, Không thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Nên lựa chọn thảm lót sàn có chất liệu không thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới, mưa nhiều. Vì vậy, một bộ thảm không thấm ẩm sẽ giúp bảo vệ sàn xe tốt hơn.

Nên chọn thảm lót sàn nào cho Honda CRV?

Như các tiêu chí đề cập bên trên. Thảm lót sàn 3D Kagu Maxpider đáp ứng hầu hết các yêu cầu trên. Thảm 3D Kagu Maxpider cho Honda CRV được thiết kế theo dạng khuôn đúc theo xe. Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ, thảm lót sàn 3D Kagu Maxpider còn là một sự lựa chọn phù hợp cho Honda CRV với các tiêu chí sau:

  • Chất liệu XPE có khả năng chống nước, chống cháy cao.
  • Sử dụng Scan Laser đảm bảo độ chính xác từng mm cho mỗi loại xe riêng biệt
  • Chứng nhận SGS không chất kim loại nặng và không mùi độc hại
  • Thiết kế dạng khuôn đúc, đảm bảo khả năng giữ bụi tối đa
  • Chống nước và chống trượt, mặt dưới dính bám vào sàn xe đảm bảo thảm không bị xô lệch
  • Ôm khít sàn xe, bảo vệ tối đa bề mặt sàn xe khỏi bụi bẩn.
  • Khả năng chống nước vượt trội, dễ dàng vệ sinh.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có đủ cơ sở để lựa chọn cho mình một bộ thảm lót sàn ưng ý cho chiếc Honda CRV của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907330038