Gối tựa đầu Sparco chất lượng từ chính sách phân phối chính hãng tại Việt Nam

CarVn – Nhà phân phối Sparco chính hãng tại Việt Nam liên tục giới thiệu nhiều sản phẩm trong thời gian qua. Với nhiều sản phẩm cao cấp, chất lượng, được hàng nghìn khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Trong đó, sản phẩm gối tựa đầu cao su nọn Sparco là một minh chứng. Gối tựa đầu Sparco có chất liệu cao su non cao cấp, với 2 mẫu SPN4008 và SPN100. Gồm 4 mẫu lựa chọn, trong đó có 2 mẫu gối da và 2 mẫu chữ U có thiết kế thông minh.  Sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành chính hãng kèm nhiều hoạt động hậu mãi hấp dẫn. Đã giúp gối tựa đầu cao su non Sparco trở thành lựa chọn không thể thiếu cho xe mới.

Thời gian qua, nhà phân phối sản phẩm gối tựa đầu Sparco đã liên tục giới thiệu, cập nhật. Kèm tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ linh hoạt cho Đại lý cũng đã giúp sản phẩm gối tựa đầu Sparco nhanh chóng đến tay khách hàng.

Sản phẩm gối tựa cao su non Sparco có thiết kế đặc trưng, thể theo. Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ từ thương hiệu toàn cầu. Mẫu SPN4008 với chất liệu da cao cấp với 2 màu đỏ và đen. Mẫu SPN100 thiên về sự thoải mái, với thiết kế thông minh giúp bảo vệ cổ cũng như hạn chế đau nhứt khi ngồi lâu.

Có thể nói, gối tựa đầu Sparco là sản phẩm không thể thiếu cho các tính đồ “xế hộp”.

Địa chỉ phân phối gối tựa đầu cao su non Sparco chính hãng tại Việt Nam:

CARVN – THE BEST FOR YOUR CAR

  • Địa chỉ: 36 Đường số 14, KDC Hương Lộ 5, An Lạc, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • CSKH: 0907 222 402  |  Đại lý: 0933 547 498 (Viber/ Zalo/ Line)
  • Website: www.carvn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907330038