Giới thiệu

CARVN - THE BEST FOR YOUR CAR

CarVn

CarVn là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sparco Corsa, Ultra Racing, VAVA Dashcam, Goodyear.  Tự tin khẳng định chất lượng phục vụ với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp có khả năng am hiểu nhu cầu khách hàng cùng như thái độ phục vụ tận tụy nhằm thực hiện ba mục tiêu sau:

  • Sứ mệnh: mang đến những sản phẩm có giá trị thật với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng
  • Niềm vui: giúp khách hàng hài lòng về chất lượng & thái độ phục vụ.
  • Động lực: nhận được những đánh giá, phản hồi để chúng tôi hoàn thiện thêm từng ngày

Hiện nay, các sản phẩm do CaVn phân phối như bọc vô lăng Sparco, gối tựa đầu Ultra Racing, Camera hành trình VAVA đã và đang được hàng nghìn khách hàng tin dùng trên toàn quốc . Với phương châm mang lại các giá trị sử dụng thật và chất lượng đến với khách hàng từ những thương hiệu phụ kiện hàng đầu thế giới. CarVn không ngừng nổ lực tìm kiếm và phát triển thêm các thương hiệu/ sản phẩm mới nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng. Tiêu chí của CarVn là chỉ phân phối các sản phẩm có thương hiệu với chính sách bảo hành rõ ràng, vì quyền lợi khách hàng. Vì vậy, hiện tại CarVn đang được đánh giá rất cao với các thương hiệu Sparco, Ultra Racing, VAVA, Good Year.

- Sparco: thương hiệu phụ kiện hàng đầu từ Ý và đang được CarVn phân phối chính hãng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng như: Bọc vô lăng Sparco, Gối tựa đầu Sparco, Ghế an toàn Sparco, nẹp chống trầy, tinh dầu,... đã và đang được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Chính sách đại lý linh hoạt, chế độ bảo hành chính hãng đã giúp thương hiệu Sparco ngày càng đi sâu vào khách hàng.

- Ultra Racing: với các sản phẩm nổi tiếng như thanh giằng ô tô, gối tựa Ultra Racing, bọc vô lăng Ultra Racing được đặt hàng thiết kế riêng theo nhu cầu người sử dụng. Chất liệu, thiết kế được chú trọng cao là lợi thế mà thương hiệu này đang có được.

- Camera hành trình: Với đầy đủ các thương hiệu Camera hành trình từ phổ thông đến cao cấp với những thương hiệu hàng đầu như Xiaomi, VAVA, G-Net, Blackvue. CarVn tự tin mang đến nhiều lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Ngoài ra, để tối đa sự lựa chọn của khách hàng, CarVn hiện đang đa dạng hóa danh mục sản phẩm tập trung vào các sản phẩm chính hãng có chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng rõ ràng như: Thảm lót sàn BackLiners, DVD Ownice, Camera 360 Owin, Thảm lót sàn 6D cao cấp và các sản phẩm phụ kiện trang trí khác như nẹp chống trầy, thảm taplo, bọc trần ô tô, tinh dầu khử mùi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KADACO VIỆT NAM - CARVN - THE BEST FOR YOUR CAR

Địa chỉ: 36 đường số 14, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 547 498 - 0907 222 402

Web: www.carvn.net

 

0933.547.498