Tin tức

Địa chỉ phân phối bọc vô lăng Sparco chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn cảm thấy khó chịu khi tay ra nhiều mô hôi gây khó khan khi điều khiển vô lăng?

Vô lăng của bạn quá nhỏ, cầm không chắc tay?

Bạn muốn bảo vệ vô lăng khỏi sự bong tróc, trầy xướt?

Bọc vô lăng Sparco cao cấp của thương hiệu phụ kiện ô tô hàng đầu Italia với thiết kế độc đáo kết hợp cùng chất liệu da PU cao cấp, bên trong là lớp cao su đệm giúp ôm sát vô lăng, tránh hiện tượng lỏng lẻo, trơn tuột.

Bề mặt bọc vô lăng Sparco được thiết kế với các lỗ li ti giúp thoáng khí, phù hợp với những người hay đổ mồ hôi tay. Các lỗ nhỏ này sẽ làm thông thoáng vùng tay cầm, giúp mang đến cảm giác sạch sẽ và thoái mái cho người dùng khi di chuyển trong thời gian dài.

Cách phân biệt bọc vô lăng Sparco chính hãng

Thương hiệu Sparco là một trong những thương hiệu phụ kiện độ xe hàng đầu thế giới, các sản phẩm của Sparco đều được hoàn thiện và kiểm soát chất lượng từ chính hãng. Vì vậy, điểm đặc biệt đầu tiên để nhận biết sản phẩm chính hãng đó chính là độ hoàn thiện. Các sản phẩm bọc vô lăng Sparco đều được sản xuất với độ hoàn thiện cao nhất. Các đường chỉnh may đều, tinh tế, phối màu thể thao bắt mắt với phong cách đua xe F1.

Ngoài ra, trọng lượng chính xác của bọc vô lăng Sparco cũng được ấn định rõ ràng từ 665 gram đến 800 gram. Mỗi sản phẩm bọc vô lăng Sparco đều được kèm theo khung định hình ghi rõ các thông số, xuất xuất sản phẩm. Ngôn ngữ sử dụng được dịch sang tiếng Việt rõ ràng theo qui định của Pháp luật. Tem chính hãng 7 màu rõ ràng, sắc nét với logo của Sparco.

Sản phẩm được sản xuất từ Nhà máy Carpa Design tại HongKong dưới sự kiểm soát chất lượng của Sparco (Italia)

Mua địa chỉ bọc vô lăng Sparco chính hãng ở đâu?

Hiện bọc vô lăng Sparco được CarVn.net phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với phương châm mang đến giá trị sử dụng thật cho khách hàng, CarVn.net luôn nổ lực tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm thiết thực và phù hợp với khách hàng tại Việt Nam. Đồng thời, luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ, chúng tôi cam kết với khách hàng về chế độ bảo hành và chất lượng phục vụ ở mức cao nhất.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bày bản luôn ý thức với mức cao nhất rằng sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui và động lực của chúng tôi.

Địa chỉ mua hàng:

Địa chỉ: 122/27 Vĩnh Khánh, Phướng 8, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 547 498/ 0907 222 402

0933.547.498