Sản phẩm

THẢM LÓT SÀN HYUNDAI ELANTRA

SKU: SP97
1.790.000 ₫ 1.900.000d
Mô tả sản phẩm

Back Liners tà thương hiệu thảm ô tô hàng đầu tại Thái Lan với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Trong suốt thời gian phát triển, Thảm lót sàn ô tô Back Liners đã dần khẳng định chất lượng cũng như sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Có mặt tại hơn 10 quốc gia trên thế giới, Thảm lót sàn ô tô Back Liner hiện đang là nhà sản xuất thảm ô tô có thị phần lớn nhất tại Thái Lan.

Thảm lót sàn cao su Back Liners cho Hyundai Elantra 2019 được sản xuất theo công nghệ scan sàn tiên tiến nhất. Với công nghệ này, Thảm lót sàn Back Liners đảm bảo tỷ lệ bao phủ hoàn hảo và độ chính xác cao khi bao phủ hơn 90% sàn xe Hyundai Elantra 2019. Với chất liệu cao su tự nhiên cao cấp đạt chứng nhận an toàn từ Viện kiểm định hóa chất SGS (USA) giúp cho thảm lót sàn cao su Back Liners trở thành một trong những loại thảm an toàn nhất hiện nay.

Một số ưu điểm nổi bật của thảm lót sàn cao su Back Liner cho Hyundai Elantra 2019:

Thảm lót sàn Back Liner, chất liệu cao su tự nhiên không mùi

- Thiết kế riêng cho Mazda CX8

- Không vướn chân phanh, chân ga. An toàn tuyệt đối

- Độ bên trên 10 năm Không thấm nước, thuận tiện cho việc vệ sinh

- Nhập khẩu trực chính ngạch từ Thái Lan

 

CARVN - NHÀ PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN Ô TÔ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với phương châm phục vụ và mang đến giá trị sử dụng thật cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ. CarVn.net, nhà phân phối phụ kiện ô tô hàng đầu tại Việt Nam luôn nổ lực không ngừng để nâng cao chất lượng phục vụ, tìm kiếm, cải tiến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, có giá trị sử dụng thực sự cho khách hàng. Đôi ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm luôn vì khách hàng. Hệ thống đại lý rộng khắp với hơn 20 điểm bán hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho chiếc xe bạn đang dùng.

CarVn.net đang là nhà phân phối các thương hiệu phụ kiện ô tô cao cấp như: SPARCO, BACK LINER, ULTRA RACING, GOODYEAR, VAVA,...Với dãy sản phẩm rộng, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng từ những phụ kiện trang trí đơn giản như bọc vô lăng, bao chìa khóa, tinh dầu treo xe, thảm lót sàn… đến các sản phẩm mang tính công nghệ cao như Camera hành trình, thanh giằng ô tô,…Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn CarVn.

0933.547.498