Sản phẩm

GỐI TỰA ĐẦU Ô TÔ ULTRA RACING URS4008BL

SKU: SP109
700.000 ₫ 800.000d
Mô tả sản phẩm

Ultra Racing được biết đến là một thương hiệu rất nổi tiếng về các sản phẩm thanh giằng an toàn cho ô tô. đến từ Malaysia. Tại Việt Nam, Ultra Racing phân phối đầy đủ dãy sản phẩm từ bao gồm các phụ kiện tiện ích ô tô đi kèm như gối tựa cổ, bọc vô lăng, nẹp chống trầy. Các sản phẩm đều được Ultra Racing nghiên cứu phát triển nhằm đảm bảo về chất lượng và độ hoàn thiện cao nhất khi đến tay người sử dụng.

Lấy cảm hứng thiết kế từ khoang nội thất các dòng xe thể thao danh tiếng. Kết hợp với việc nghiên cứu kỹ lưỡng tư thế người ngồi ô tô và góc độ chịu lực của cơ thể khi ngồi xe trong thời gian dài, Ultra Racing cho ra đời dòng sản phẩm gối tựa đầu Ultra Racing khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các dòng gối tựa đầu khác trên thị trường.

Thoải mái, ôm trọn cổ khi tựa

Kích thước hợp lí giúp ôm trọn cổ người ngồi, gối tựa đầu ô tô Ultra Racing mang lại cảm giác ngồi dễ chịu khi không phải quá cúi về trước hoặc ngã về sau quá nhiều, đảm bảo việc quan sát khi lái xe. Ngoài ra, độ rộng vừa phải giúp người lái dễ dàng xoay chuyển khi điều khiển xe.

Thiết kế năng động

Với 2 màu đỏ & đen phối màu cá tính, gối tựa đầu ô tô Ultra Racing mang lại màu sắc đầy năng động cho khoang lái giúp người lái cảm thấy tự tin hơn và không gian nội thất bắt mắt hơn.

Chất liệu cao cấp

Gối tựa đầu ô tô Ultra Racing được làm từ cao su non tự nhiên không mất định hình khi chịu lực. Khuôn gối nhanh chóng quay về hình dáng cũ và không bị xẹp lún trong thời gian sử dụng. Da gối được làm từ chất liệu Microfiber cao cấp không bị trơn bóng và vẫn giữ được màu sắc tốt nhất.

CÁC LỢI ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

  • Chất liệu da Microfiber cao cấp không gây trơn bóng
  • Cao su non tự nhiên không xẹp lún, mất định hình
  • Kích thước hợp lý, ôm trọn cổ mang đến cảm giác thoải mái hơn
  • Thiết kế thể thao với 2 màu đỏ, đen cá tính

Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng 06 tháng, 01 đổi 01 trong 10 ngày đầu sử dụng.

CARVN – NHÀ PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN Ô TÔ SPARCO, ULTRA RACING, BACKLINERS, VAVA, GOODYEAR.

Ad: 36 đường số 14, KDC Hương Lộ 5, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 547 498 – 0907 222 402

0933.547.498